ബ്രൌണ്‍ ബ്രെഡ്‌















1.ഗോതമ്പ് നുറുക്ക് 200  ഗ്രാം
2.ഗോതമ്പ് പൊടി ഒരു കിലോ
3.യീസ്റ്റ് 200  ഗ്രാം
   മാള്‍ട്ട് 10  ഗ്രാം
   ഉപ്പ് പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഗോതമ്പ് പൊടി അരിച്ച്‌ മൂന്നാമത്തെ ചേരുവകളും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് മൃദുവായി കുഴക്കുക. മാവ് 250  ഗ്രാം വീതമുള്ള ഓരോ ഉരുളകള്‍ ആക്കണം . അത് അടച്ച്‌ പൊങ്ങാന്‍ വെക്കുക. കുറച്ചു സമയം കഴിയുമ്പോള്‍ പൊങ്ങി വന്ന ഓരോ ഉരുളകളും ഇടിച്ചു താഴ്ത്തി ഓവല്‍ ഷേയ്പ്പില്‍   ആക്കുക. 30  മിനിട്ട് കഴിഞ്ഞു തയ്യാറാക്കിയ ബ്രെഡുകള്‍ ഓരോന്നും പൊങ്ങി വരുമ്പോള്‍ വെള്ളം സ്പ്രേ ചെയ്ത്‌ നീളത്തില്‍ മുറിച്ചു കൊടുക്കുക. ഓവനില്‍ വെച്ച് 180  ഡിഗ്രി ചൂടില്‍ 25  മിനിട്ട് ബെയ്ക്ക്‌ ചെയ്യുക.