ബ്രൌണ്‍ കുറുമ ചിക്കന്‍















 കോഴി കഷണങ്ങളാക്കിയത് 2  കിലോ
മല്ലി പൊടി രണ്ടു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
മുളക് പൊടി ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍ പൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പു പാകത്തിന്
സവാള അരിഞ്ഞത് 10
കറി വേപ്പില 3  കതിര്‍പ്പ്
തക്കാളി 4
പച്ചമുളക് 10
ഇഞ്ചി നീളത്തിലരിഞ്ഞത് ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
വെളിച്ചെണ്ണ 2  കപ്പ്‌
 
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
 
പകുതി സവാള എണ്ണയില്‍ വറുത്തു കോരി വെക്കുക. വറുത്ത സവാള മിക്സിയിലിട്ട് അരച്ച് വെക്കുക. പൊടികള്‍ ചീനച്ചട്ടിയില്‍ ചൂടാക്കി അരച്ച് വെക്കുക. ബാക്കിയുള്ള   സവാള, പച്ചമുളക്, ഇഞ്ചി എന്നിവ നീളത്തില്‍ അരിഞ്ഞു   വെക്കുക. ചീനച്ചട്ടി അടുപ്പത്ത് വെച്ച് വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള്‍ സവാള,പച്ചമുളക് ഇഞ്ചി എന്നിവ വഴറ്റുക. വഴന്നു കഴിയുമ്പോള്‍   അരച്ച് വെച്ചിരിക്കുന്ന സവാളയും പൊടികളും ചേര്‍ക്കുക. തക്കാളി അരിഞ്ഞതിട്ടു   വഴറ്റി കോഴി കഷണങ്ങള്‍ ചേര്‍ത്തിളക്കി പാത്രം മൂടി വെച്ച് വേവിക്കുക. കഷണങ്ങള്‍ വെന്തു ചാറു കുറുകുമ്പോള്‍ കറി അടുപ്പില്‍ നിന്നും ഇറക്കി വെക്കുക.