1.കോഴി 16 കഷണങ്ങളാക്കിയത് ഒന്നേകാല് കിലോ
2.വനസ്പതി ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
3.ഗ്രാമ്പൂ 8
ഏലക്ക 8
കറുവാപ്പട്ട 4
4.വെള്ളം ഒന്നര കപ്പ്
ഉപ്പ് പാകത്തിന്
5.കോഴിമുട്ട അടിച്ചു പതപ്പിച്ചത് രണ്ട്
6.അധികം പുളിയില്ലാത്ത തൈര് ഒരു കപ്പ്
7.വറ്റല് മുളക് ചതച്ചത് 10
8.മൈദാ മാവ് ഒരു കപ്പ്
9.കോണ്ഫ്ലോര് രണ്ടു ടേബിള് സ്പൂണ്
10.മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് ഒരു ടേബിള് സ്പൂണ്
11.കുരുമുളക് പൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്
12.അജിനിമോട്ടോ ഒരു ടീസ്പൂണ്
13.തക്കാളി സോസ് രണ്ടു ടേബിള് സ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ഒരു പാത്രത്തില് വനസ്പതിയൊഴിച്ചു ചൂടാകുമ്പോള് മൂന്നാമത്തെ ചേരുവകള് ചേര്ത്ത് ഇളക്കി നല്ല വാസന വരുമ്പോള് കഴുകി വാരിവെച്ചിരിക്കുന്ന ഇറച്ചി കഷണങ്ങളും ഒന്നര കപ്പ് വെള്ളവും പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് മൂടി വെച്ച് വേവിക്കുക. കോഴി വെന്തു ഒരു കപ്പ് ചാറാകുമ്പോള് അടുപ്പില് നിന്നും വാങ്ങണം. ചാറില് നിന്നും കഷണങ്ങള് കോരിയെടുത് ചാറ് അരിച്ചു മാറ്റി വെക്കണം. മൂന്നുമുതല് പന്ത്രണ്ടു വരെയുള്ള ചേരുവകളും ഒരു കപ്പ് കോഴി വെന്ത ചാറും പാകത്തിന് ഉപ്പും ഒന്നിച്ചാക്കി കോഴി കഷണങ്ങള് ഇതില് പുരട്ടി രണ്ടു മണിക്കൂര് വെക്കുക. രണ്ടു മണിക്കൂറിനു ശേഷം ചൂടായ എണ്ണയില് കോഴി കഷണങ്ങള് വറുത്തെടുക്കുക.